บทสรุปรักสามเส้า “น้องส้ม สามี และกิ๊กหนุ่ม” 14 ปีพ่ายรักกิ๊กใหม่

5,062

จากเหตุการณ์สาวถูกฉุด รักสามเส้าระหว่าง “น้องส้ม สามี และกิ๊กหนุ่ม”  น้องส้ม” สาวชาวไทใหญ่ อายุ 37 ปี กับสามีคือ นายวิรัตน์ อายุ 45 ปี ที่อยู่กินกันมานานกว่า 14 ปี และนายอ่องยุ่น อายุ 28 ปี ชาวไทใหญ่ หนุ่มคนใหม่ที่พบกันทางเฟซบุ๊กและลักลอบคบกับน้องส้มมาได้ 8 เดือน

นายวิรัตน์จับได้ในช่วงลอยกระทงที่ผ่านมา และขอร้องให้น้องส้มเลิกกับนายอ่องยุ่น ก่อนที่นายอ๋องยุ่น จะบุกมาที่ร้านขายของชำของนายวิรัตน์ พาตัวน้องส้ม ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์หายไป 1 คืนก่อนจะพาตัวกลับมาส่งคืน

ล่าสุดมีบทสรุปรักสามเส้า น้องส้ม” สาวชาวไทใหญ่นายวิรัตน์ ที่ร้านขายของชำย่านตลาดบ้านท่อ โดยนายวิรัตน์ยังคงขายของอยู่ที่ร้านเช่นเดิม แต่ไม่พบตัวน้องส้ม จากการสอบถามนายวิรัตน์ เผยว่า น้องส้มได้เลือกไปอยู่กับกิ๊กหนุ่มแล้ว ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่มเศษของวันที่ 4 พ.ย. 63

โดยอดีตภรรยาบอกว่าจะกลับบ้านที่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ และได้ขอลงจากรถกลางทาง และให้นายอ่องยุ่น กิ๊กหนุ่มมารับไป ซึ่งตนก็ได้แต่ขอให้ความรักของทั้งคู่เป็นไปอย่างสวยงาม รักกันมั่นคงตลอดไป

นายวิรัตน์ กล่าวต่อด้วยน้ำเสียงสะอื้นว่า ยอมรับการตัดสินใจของอดีตภรรยาที่ไม่เลือกตนเอง และก็ขอให้เธอและกิ๊กหนุ่มครองรักกันยาวนาน ตนรู้สึกเสียใจเพราะอยู่กินกันมานานกว่า 14 ปี สร้างเนื้อสร้างตัวมาด้วยกันตั้งแต่ยังขี่รถจักรยานคันละ 600 บาท ขายของอยู่ที่ตลาดเมืองใหม่ จนมีร้านขายของชำ และซื้อบ้านซื้อรถ มีครบทุกอย่าง

แม้จะเลิกกันแล้วแต่ตนก็ยังเลี้ยงดูแม่และลูกของอดีตภรรยาอยู่เช่นเดิม เพราะถือว่าทุกคนเป็นครอบครัวที่ลำบากมาด้วยกัน ไม่คิดจะละทิ้ง และหลังจากนี้ตนก็จะตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวต่อไป

ที่มา Amarin News