แฟนหมอเจี๊ยบ “เดียร์” เผยเบื้องหลังฝึกหนัก ความทุ่มเททั้งน้ำตา ก่อนขึ้นชก!

108

ศึกมวยหญิง 10 FIGHT 10 แลกหมัดสุดดุเดือด ระหว่าง “เชียร์ ฑิฆัมพร” และ“หมอเจี๊ยบ ลลนา” นักชกหญิงคู่แรก หลังจากจบศึก สาวเชียร์ ฑิฆัมพร ถูกหามส่งรพ. สาวเชียร์มีอาการหายใจไม่ทันเนื่องจากโดนต่อยเข้าตรงบริเวณจมูก ทำให้ทีมงานต้องรีบพาส่งห้องฉุกเฉิน

หลังจบการแข่งขัน เดียร์ บุษรา แฟนสาวของ หมอเจี๊ยบ โพสต์เล่าเบื้องหลังความทุ่มเทพยายามของหมอเจี๊ยบ กับการชกมวยครั้งแรกที่เต็มไปด้วยน้ำตาและบาดแผล กว่าจะมีวันนี้ที่ทุกคนได้เห็นบนเวที ผ่านไอจีส่วนตัวว่า

“สิ่งเดียวที่นักมวยคนนี้ไม่บาดเจ็บ คือหัวใจ พอถึงวันขึ้นชกบนสังเวียนมวย @jeab_lalana สู้ออกมาได้เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีบาดแผล เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีน้ำตามาก่อน เบื้องหลังกว่าจะมี 3 ยก 3 นาทีให้ทุกคนเห็นบนเวที

คือชั่วโมงการฝึกหนักหลักร้อยชั่วโมง คือวินัย ความทุ่มเท ความอดทนและที่สำคัญคือใจที่ไม่ยอมแพ้ ขอแสดงความยินดีกับพี่เจี๊ยบและพี่เชียร์ ภูมิใจในทั้งคู่มากๆ You two put on a superb show และขอเป็นกำลังใจให้ใครก็ตามที่กำลังสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่างอยู่ ขอให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้อย่างเข้มแข็งเหมือนที่พี่เจี๊ยบผ่านมา และขอให้โชคดีนะคะ #ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ”

เบื้องหลังความทุ่มเท เบื้องหลังความทุ่มเท

 

เบื้องหลังความทุ่มเท

 

เบื้องหลังความทุ่มเท

ที่มา อินสตราแกรม diabutsara