“หมอช้าง” เปิดดวงโค้งสุดท้ายปี 2563 ชี้ 3 ราศีเจอบิ๊กเซอร์ไพรส์ วุ่นวายส่งท้ายปี!

572

ปีนี้เป็นปีที่ดวงดาวเปลี่ยนแปลงมากผิดปกติ ครั้งสุดท้ายส่งท้ายปีกับการย้ายราศีของดาวพฤหัสและดาวเสาร์ ทำให้ดวงทั้ง12ราศีเปลี่ยนครั้งใหญ่ พฤศจิกายนนี้มีราศีที่ดวงจะพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

เปิดดวงโค้งสุดท้ายปี 2563 ดาวเปลี่ยนราศีส่งท้ายปี เตือน 3 ราศีเจอบิ๊กเซอร์ไพรส์ วุ่นวายส่งท้ายปี!

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ เป็นช่วงนาทีทองของ 2 ราศี ได้แก่ ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.) และ ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) การเปลี่ยนแปลงดวงดาวช่วงนี้จะส่งผลดีต่อ 2 ราศีนี้

ราศีมังกร

เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อุปสรรคปัญหา อะไรที่ตั้งใจ หลังเดือนพฤศจิกายน เข้าเดือนธันวาคม เป็นช่วงเวลาดี แต่เตือนไว้ว่าดาวเปลี่ยนแล้วดีก็จริง แต่ความแรงของดวงดาวแรงมาก จะส่งผลให้เกิดความวุ่นวายในชีวิตเกิดขึ้นหลายเรื่อง การเปลี่ยนแปลงอาจกะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว เซอร์ไพรส์ เรื่องงานดีแต่อาจมาแบบถาโถม พร้อมกันหลายๆ อย่าง ทำงานหนัก เหนื่อยมาก วุ่นวายมาก บทสรุปส่งท้าย ก็จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ให้ใจเย็น ทบทวนให้รอบคอบ

ราศีกรกฎ

มีตัวช่วยที่ดีเข้ามามากขึ้น เป็นราศีที่มีงานใหญ่ๆ รออยู่เยอะขึ้นด้วย ทั้งการเซ็นสัญญา ร่วมหุ้นลงทุน โอกาสใหม่ๆ ในการทำงาน ดวงดีขึ้นด้วย แต่เหนื่อยขึ้นด้วยเช่นกัน ช่วงนี้ใหม่ๆ ดาวยังแรงอยู่ ถ้าเริ่มนิ่ง หลังผ่านธันวาคมไปแล้ว ข่าวดี ความก้าวหน้ามาแน่นอน ฝากเตือนเรื่องสุขภาพ เจ็บป่วย อุบัติเหตุ หรือถูกฟ้องร้อง คดีความต่างๆ ด้วยดวงมีอะไรหลายอย่างเข้ามา อาจมีข้อผิดพลาดได้ ผู้มีปัญหาเรื่องงานเรื่องลูกน้องทีงาน หลังพ้นพฤศจิกายน ธันวาคมไปแล้ว ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

ราศีการเงินเทกระเป๋าต้องเตือนเรื่องการเงินมีเรื่องเสียเงินแทบทั้งเดือน ได้แก่

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ปลี่ยนดาวพฤหัส ทำให้เกิดเปลี่ยนการเงิน เสียเงินหยุมหยิม ถ้าเป็นการเสียเงินเพื่อการลงทุนถือว่าดี เพราะเป็นการวางแผนเอาไว้แล้ว แต่ถ้าไม่มีก็มีเกณฑ์ที่จะกระเป๋ารั่ว เทกระเป๋า แม้หาเงินได้เยอะแต่ก็มีรายจ่ายรออยู่เยอะ แก้เคล็ดทำบุญ บริจาค เสียเงินในสิ่งเป็นประโยชน์

ราศีดวงการเงินพลิกผันมั่งคั่งร่ำรวยมาก ได้แก่ ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) และ ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

ราศีเมถุน

ถือว่าพ้นเคราะห์แล้ว หลังเจอมาปีๆ ถือเป็นราศีที่ยกภูเขาออกจากอก โชคที่เด่นสุด คือ อสังหาฯ ที่ดิน ขายที่ขายบ้าน นายหน้าช่วยขายจะได้ส่วนแบ่ง มีโอกาสที่ดีในเรื่องการเงิน คนถูกหลอกถูกโกงมีคดี หลังจากนี้ เข้าสู่เดือนธันวาคม จะมีจังหวะดวงดาวดีได้เงินคืนมา

ราศีกันย์

การเงินปังมาก ดวงดาวการเงินคึกคัก มีโอกาสรายได้เข้ามา หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง คิดค้าขาย ปิดการขายมีรายได้ ผลตอบแทน หมุนเงินดี เป็นเรื่องทำงาน ติดต่อ ซื้อขาย ไม่ใช่โชคลาภ จะก้าวหน้าดี

ราศีความรักพบข่าวดี

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) ดวงคู่มีข่าวดี คนโสดเริ่มเจอคนที่ใช่ เปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดี คนมีคู่ มีครอบครัว ไปฮันนีมูนกันบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศ คนมุ่งเรื่องงาน อาจได้หุ้นส่วนใหม่ มีสินค้าใหม่ๆ ช่วยส่งผลดีด้วย

ราศีที่ต้องเตือนเรื่องความรัก

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) ราศีเปราะบาง คนโสดให้เน้นเรื่องงานก่อน ดวงงานเด่น หากใช้เวลากับความรักระวังผิดหวังเสียใจ คนมีคู่ช่วงนี้อะไรเล็กน้อยอาจส่งผลมีเรื่องผิดใจได้ง่าย เบื่อเซ็ง อาจมีเซอร์ไพรส์กันบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศลดความแรงดวงดาว ดวงสุขภาพมีปัญหาด้วย

ราศีข่าวดีดวงเรื่องงานมาแรง ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) และ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ราศีพิจิก

มีโชคการเจรจา เข้าช่วงเดือนพฤศจิกายน ธันวาคม สมัครงานใหม่ ย้ายงาน ส่งผลดี อาชีพค้าขายออนไลน์ นายหน้า ตัวแทน มีโอกาสดี เตือนคนอิจฉาใส่ร้าย เรื่องความรักจะมีเรื่องผิดใจทะเลาะ เพื่อนสนิทมีเรื่องวุ่นวาย โชคดีเรื่องงาน ต้องระวังเรื่องความรัก

ราศีพฤษภ

ก้าวหน้า เปลี่ยนแบบฉับพลันไม่ทันตั้งตัว ดวงดาวจะนิ่งช่วง ธันวาคม ไปแล้ว จะก้าวหน้ามั่นคงการงาน เลื่อนขั้น ช่องทางการศึกษามากขึ้น เปิดร้านทำธุรกิจใหม่ๆ เหนื่อย ภาระเยอะขึ้น แต่จะส่งผลดีระยะยาว

ราศีการงานวุ่นส่งท้ายปี มี 3 ราศี ได้แก่

– ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) ระมัดระวังเรื่องการงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ส่งผลลบต่อตัวเอง ควรหาทางออกฉุกเฉินเผื่อเอาไว้ ปีหน้ามีข่าวดีรออยู่

– ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) การงานเริ่มมีอุปสรรค มีศัตรูเยอะขึ้น ต้องเหนื่อยขึ้น ขยันมากขึ้นกว่าเดิม

– ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) พ้นเคราะห์ในช่วงนี้ แต่ช่วงนี้จะมีความกดดันและความเครียด จะตกลงทำอะไรต้องตรวจสอบให้รอบคอบ ระวังอุบัติเหตุและสุขภาพ แก้เคล็ดด้วยการเจาะเลือดตรวจสุขภาพ หรือทำฟัน ก็จะช่วยได้

ที่มา MorchangTv