ซ้อมรวยไว้เลย! คนเกิด 4 วันต่อไปนี้ ดวงจะถูกสลากรางวัลใหญ่

1,030

มาเช้คดวงกัน ว่าใครช่วงนี้ดวงปัง เพราะผู้เกิด 4 วันดังต่อไปนี้มีเกณฑ์จะได้ลาภลอย มีเกณฑ์ถูกสลาก หรือได้รับทรัพย์รับโชคแบบไม่รู้ตัว ตามลักขณาวันเกิดในเดือนพฤจิกายน 2563 เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีดวงถูกรางวัล ถูกหวยรับโชคก้อนโต เตรียม รับทรัพย์ได้เลย มีวันไหนบ้างไปชมกัน

คนที่เกิดวันจันทร์ 

เป็นช่วงมหาโชค ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข และการลุ้นโชคจากแอฟปลิเคชั่นในมือถือมีโอกาสได้รับโชคใหญ่เป็นของรางวัลและเงินสดมูลค่าหลายแสนบาทมีเงินจ่ายหนี้จ่ายสินและเหลือเก็บ

ทำบุญทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

คนเกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ดวงท่านมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข มีโอกาสจะได้รางวัลเป็น บ้าน หรือ รถ ราคาหลักล้าน

ในช่วงนี้จะเหนื่อยหนักมากกว่าในสัปดาห์ที่แล้ว ต้องเหนื่อยก่อนโชคลาภถึงจะเข้ามาหาเหมือนเป็นทดสอบ หลังจากนี้ ชีวิตจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต การงานพลิกผันจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสจับเงินก้อนโตได้

คนเกิดวันเสาร์

 

มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักแสนมีเงินดาวน์รถป้ายแดงสมใจดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบคนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเองวางตัวนิ่งไวอย่าปากไวโชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน

มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข และการร่วมลุ้นโชคจากการ ตัดฉลากส่งลุ้นรางวัล ต้องใช้ความรู้ความอดทนและความพยายาม และนำสิ่งนั้นมาใช้ประโยชน์ จะทำให้มีโอกาสได้ดชคลาภมหาศาล รวมถึงลาภยศที่ดีเข้ามา มีโอกาสถูกรางวัล จากการเสี่ยงโชค ทำให้ชีวิต สุขสบาย ถือชะตาชีวิตกำลังยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

คนเกิดวันอาทิตย์

 

เกณฑ์รับทรัพย์สายฟ้าแลบจากเลข หลักล้าน ได้ซื้อบ้านซื้อคอนโด เป็นของตัวเองสมใจหวัง ช่วงสัปดาห์นี้จะเจออุปสรรคมากทั้งเรื่องงานและเรื่องคน อะไรก็ทำให้เหนื่อยยากลำบาก แต่จะมีดวงโชคลาภเข้ามาหา ทั้งดชคลาภเกี่ยวกับความรัก จะเจอผู้ใหญ่คอยสนับสนุน มีเงินไหลเข้ามารอบตัว

ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง เช่น ค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง