ดราม่า! สาวอ้างเป็นเจ้าของตัวจริง “เจ้าหมูทะ” ขอคืน ไปเลี้ยงข้างถนน

412

อัปเกรดจากหมาจร เป็นหมาเซเลบ เจ้าหมาจรจัด แถวร้านหมูกระทะ ถูกหนุ่มเมาอุ้มกลับบ้าน จนตัดสินใจ รับเลี้ยงไปแล้ว สำหรับ “เจ้าหมูทะ”  ล่าสุด ออกมาในภาพสุดปัง ไวรัล ล่าสุดมาในธีมคุณนายเครื่องเพชร ทั้งหูทั้งคอ แถมภาพจิกตา เรียกได้ว่า ปังปุเรเย่สุดๆ

ประเด็นที่คนให้ความสนใจอย่างมาก กรณี เจ้าหมูทะ หมาจรจัดข้างถนนที่ถูก คุณบูม เมาแล้วพากลับบ้าน สุดท้ายตัดสินใจรับเลี้ยงจนกลายเป็นหมาเซเลบที่ดังไปทั่วโซเชียล

คุณบูม เปิดใจโดนทวงคืน เจ้าหมูทะ หลังมีสาวอ้างเป็นเจ้าของเลี้ยงมา 3 ปีแล้ว เมื่อก่อนชื่อ เจ้าเขียว ขอคืนไปเลี้ยงข้างถนนเหมือนเดิม ด้านเจ๊ร้านก๋วยเตี๋ยวยันไม่ใช่เจ้าของ เพราะน้องเป็นหมาจรจัด

กลายเป็นหมาเซเลบที่ดังไปทั่วโซเชียล แต่จู่ ๆ มีคนอ้างว่าเป็นเจ้าของตัวจริงของเจ้าหมูทะ เลี้ยงมา 3 ปีแล้ว เมื่อก่อนชื่อเจ้าเขียว และต้องการนำกลับไปเลี้ยงเหมือนเดิมนั้น

คุณบูม เปิดเผยว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวอ้างว่าเป็นเจ้าของหมูทะ โทร. มาหาตนในช่วงแรก ๆ ที่นำน้องหมูทะมาเลี้ยง แต่ตอนที่เขาโทร. มาได้พูดจาหยาบคายใส่ ซึ่งตนก็ไม่ได้ตอบโต้อะไรเพราะไม่อยากมีปัญหา

ทั้งนี้ ตนได้ถามเขากลับไปว่า ถ้านำน้องหมูทะกลับไปจริง ๆ พี่จะเลี้ยงอย่างไร เขาตอบกลับมาว่าเขาเลี้ยงแบบนี้มา 3 ปี ก็จะปล่อยเลี้ยงข้างถนนเหมือนเดิม ตนจึงคิดว่าถ้าส่งคืนคุณภาพชีวิตน้องคงเหมือนเดิม สู้เอามาเลี้ยงกับตนดีกว่า อย่างน้อยก็มีบ้านให้น้องอยู่

นอกจากนี้ คุณบูม ยังกล่าวอีกว่า เจ๊นึก เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ที่สมัยก่อนน้องหมูทะมักชอบไปนอน เล่าว่า ผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นเจ้าของนั้น ที่จริงเขาให้แค่อาหาร เพราะน้องเป็นหมาจร และมีพี่เต๋าที่เป็นลูกค้าคอยดูแล พาไปทำหมัน ไปฉีดวัคซีน ซึ่งทำมากกว่าหญิงสาวที่อ้างเป็นเจ้าของด้วยซ้ำ

โดยก่อนหน้าที่ตนจะนำเจ้าหมูทะมาเลี้ยง ก็ได้สอบถามทุกคนแล้วว่ามีใครเป็นเจ้าของหรือไม่ แต่ก็ไม่มีใครตอบอะไร ตนจึงรับมาเลี้ยงและทุกคนก็เห็นด้วย ดีใจที่น้องจะได้มีบ้านอยู่ แต่หลังจากนั้น ผู้หญิงคนนั้นก็โทร. มาอีก ตนเลยบอกว่าให้แบ่งกันเลี้ยง ให้อยู่บ้านเขา 4 วัน บ้านบูม 3 วัน แต่เขาไม่ยอม เขายืนยันจะเอาไปเลย

อย่างไรก็ตาม ตนอยากหาเวลาไปคุยกับเขาให้รู้เรื่อง แต่เขาไม่พูดดี ๆ เลย พูดคำหยาบตลอดเลยไม่อยากเข้าไปคุยเพราะกลัวการปะทะ ปล่อยแบบนี้ไปก่อนเพราะถ้ายอมคืนเจ้าหมูทะไป น้องก็ต้องกลับไปอยู่สภาพแบบเดิม

สามารถไปตามต่อกันได้ที่แฟนเพจ เทย กะ ทะ ได้เลย หรือจะไปติดตามที่ไอจีคุณบูมก็ได้เช่นกันค่ะ Instagram : boom_nakan

ที่มา  เทย กะ ทะ